chính sách giao hàng

TÌM NÂNG CAO

HOTLINE: 0938619989

chính sách giao hàng

chính sách giao hàng
 
 
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG 
 
I. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN
 
- VLXDGIATOT  giao hàng trên toàn quốc  và miễn phí giao trong nội thành TP/HCM đối với đơn hàng trị giá trên 20.000.000 VND. Với các đơn hàng trị giá dưới 20.000.000 VND, chúng tôi  sẽ có chính sách hỗ trợ khách hàng chi phí vận chuyển tùy từng trường hợp cụ thể .
 - VLXDGIATOT  sử dụng các DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN CHUYÊN NGHIỆP để đảm bảo quyền lợi của khách hàng:
 
II. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

- Nhằm mang đến quý khách những trải nghiệm mua sắm trực tuyến tuyệt vời nhất,  chúng tôi đưa ra nhiều phương thức thanh toán để quý khách dễ dàng lựa chọn:
 
1. Thanh toán trực tiếp (COD)
 
- COD (dịch vụ giao hàng nhận tiền) là phương thức thanh toán bằng cách đưa tiền trực tiếp cho người vận chuyển ngay sau khi nhận được hàng.
 
2. Chuyển khoản trực tiếp qua số tài khoản công ty:
 

GIAO HÀNG

- VLXDGiaTot sử dụng dịch vụ giao hàng của các Hãng vận chuyển lớn như: GIAOHANGNHANH.VN, SHIPCHUNG, EMS, VIETTEL POST. Đồng thời - - - VLXDGiaTot  tích hợp kỹ thuật để đơn hàng của các bạn được chuyển đi nhanh nhất có thể.
-  Việc tích hợp kỹ thuật để đồng bộ từng đơn hàng của VLXDGiaTot lên hệ thống của từng Hãng Vận Chuyển là một việc mà không phải Công Ty nào cũng đủ khả năng tích hợp, bởi cần hiểu về kỹ thuật, công nghệ của mình và cả đối tác, đặc biệt là cả nghiệp vụ, quy trình vận hành.
- VLXDGiaTot  tin chắc rằng, trong thị trường thương mại điện tử hiện tại, không có nhiều Công Ty, Website nào đủ khả năng để làm được những việc trên để đảm bảo quy trình hàng hoá được điều phối giao hàng một cách tốt nhất.
- Tất cả vấn đề liên quan đến đơn hàng giao chậm, giao không thành công, giao hàng bị lỗi ..v..v.. Các bạn chỉ cần liên lạc đến tổng đài của VLXDGiaTot qua số điện thoại: 0938 417 635
-  VLXDGiaTot sẽ giải đáp tất cả vấn đề liên quan đến đơn hàng của bạn, mục tiêu của VLXDGiaTot làm sao cho bạn hài lòng nhất có thể đối với dịch vụ đi kèm sau bán hàng của mình.
 - Rất mong được sự ủng hộ quan tâm của các bạn trong hiện tại và cả tương lai.
 
Trân trọng,
  • Copyright 2019 VLXDgiatot.com. All Right Reseved