[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Lòng tin xây dựng trên chất lượng phục vụ khách hàng

Chị Lâm nhà ở Thủ Đức đang dự định xây nhà biệt thự, Chị tìm hiểu về VLXDgiatot và quyết định đến showroom để được tư vấn chi tiết về các mẫu gạch.

Lần đầu Chị đến showroom VLXDgiatot, Chị Lâm cho biết kế hoạch của Chị sẽ xây nhà trong 3 tháng nữa với lượng gạch dự kiến tầm 300-400m2. Chị thích gạch theo khuynh hướng giả gỗ và xin một ít mẫu về để bàn bạc với anh nhà. Chúng tôi đã tư vấn tận tình, đồng thời cung cấp đầy đủ các mẫu gạch chip kèm theo Catalogue của hãng để Chị tiện tham khảo. Hai tuần sau đó, Chị ghé lại bên Showroom chúng tôi; và lần này, Chị nói rằng anh nhà lại thích các mẫu gạch bóng kiếng, kích thước lớn do sàn nhà Chị khá rộng. Theo sở thích của gia chủ, Chúng tôi lại giới thiệu các mẫu gạch bóng kính kích thước lớn, chất lượng cao của Bạch Mã đang được ưa chuộng hiện nay, và chị rất hài lòng.
Hơn 2 tuần tiếp theo, Chị lại ghé một lần nữa và lần này thì Chị chốt lại với đơn đặt hàng sẽ tiến hành sau một tháng nữa. Quá trình này cũng khá vất vả vì mặt hàng gạch vào mùa cao điểm cũng rất dễ hết hàng và các lô ra khác nhau thì màu sắc sẽ có sự khác biệt. Rất may, do chủ động đặt hàng, giữ hàng và tận dụng mối quan hệ tốt với nhà máy mà chúng tôi đã giao hàng đúng thời gian, màu sắc và mức giá tốt như Chị mong muốn.
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Lòng tin xây dựng trên chất lượng phục vụ khách hàng
Hình nhà đang dần vô giai đoạn hoàn thiện của Chị Lâm
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Lòng tin xây dựng trên chất lượng phục vụ khách hàng
Gạch chúng tôi giao tại công trình nhà Chị Lâm
Với sự tận tụy phục vụ, tư vấn chu đáo của chúng tôi, Chị Lâm đã dần tin vào chất lượng phục vụ của đội ngũ VLXDgiatot và có niềm tin ngày một nhiều hơn vào chúng tôi. Chị hứa sẽ ủng hộ và giới thiệu tiếp cho những người bạn khác của Chị. Chị nói rằng “Công nhận các em rất tận tâm, tư vấn thấu đáo, giúp cho Chị rất nhiều thông tin hữu ích để nhìn ra được các loại gạch. Căn nhà của Chị đẹp lên cũng là nhờ công tư vấn của các em đó”.
Những lời động viên của chị Lâm làm chúng tôi vô cùng sung sướng vì đã góp phần mang đến niềm vui cho khách hàng của mình, làm động lực mạnh mẽ để chúng tôi ngày một cải tiến hơn nữa chất lượng dịch vụ của mình nhằm mang lại niềm vui và sự yên tâm của khách hàng khi đến với chúng tôi.
Hãy gọi đến chúng tôi theo số Hotline 0938 619 989 hoặc Chat trực tiếp trên trang này để được tư vấn tận tâm.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *