[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG] Thay đổi thói quen mua hàng VLXD online và những điều thú vị

Mọi việc đều tình cờ khi chúng tôi nhận được một cuộc gọi từ khách hàng tên Quang, anh nói đã tham khảo giá cả một số nơi và đánh giá trang web của chúng tôi cung cấp thông tin hữu ích và giá cả cạnh tranh.

Sau hôm đó, chúng tôi trao đổi khá nhiều về mẫu mã cũng như số lượng cũng như tư vấn cho anh các mẫu gạch phù hợp với sở thích và ngân sách của anh. Cuối cùng, anh Quang cũng chốt được số lượng gạch cần đặt và giao hàng cho anh.

Tới ngày giao hàng, chúng tôi liên lạc được Chị Hương là vợ của anh Quang để tiến hành giao hàng. Khu vực nhà của anh là khu vực nhà phố nằm trong khu dân cư CityLand Garden Hills, kế bên siêu thị E-mart.
Gặp tôi, Chị Hương nói ngay: “Nói thật với anh, em không đồng ý vụ mua bán này đâu. Chồng em lên mạng search search gì đấy rồi lại alo cho mấy bên. Cuối cùng ảnh chốt được với bên anh lô gạch này mà có vẻ ưng ý lắm, còn nói là bên đây có mấy cô nhân viên tư vấn tận tâm, có thể an tâm giao dịch. Em thì nói thật, mua mấy món nhỏ nhỏ thì không sao, đằng này, cả mấy chục triệu mà toàn giao dịch online thì em cũng ngán, thà cứ ra cửa hàng ngoài đường, đặt cọc cho người ta mà an tâm hơn nhiều”. 
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Thay đổi thói quen mua hàng online và những điều thú vị
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Thay đổi thói quen mua hàng online và những điều thú vị
Sau khi nhân viên bốc vác gạch xong, chúng tôi hướng dẫn Chị chi tiết về mã gạch, loại gạch trên thùng, kiểm tra chất lượng xong thì Chị mới an tâm nói: “Bên anh làm ăn uy tín quá, gạch cũng đạt chất lượng, thế này thì tụi em có thể an tâm đặt tiếp mấy cái thiết bị vệ sinh nữa, chắc tầm 3 tuần sau sẽ mua thêm. Cám ơn anh rất nhiều nhé. Để em giới thiệu thêm cho hàng xóm kế bên ai cần mua gạch hay thiết bị vệ sinh thì liên hệ với bên anh”. 
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Thay đổi thói quen mua hàng online và những điều thú vị
Chúng tôi đi giao hàng về mà cũng thấy vui lây, pha lẫn sự tự hào về phương châm kinh doanh của mình, đảm bảo chất lượng và trách nhiệm chu đáo thì ắt là khách hàng cũng hiểu cho mình thôi.
[KHÁCH HÀNG THÂN THƯƠNG ] Thay đổi thói quen mua hàng online và những điều thú vị
Qua 3 tuần sau, đúng y hẹn, Anh Quang lại alo cho chúng tôi và đặt tiếp mấy mã thiết bị vệ sinh mà anh đang cần. Và … các bạn biết rồi đấy, anh ấy giờ là khách hàng thân thiết của chúng tôi rồi.
Hãy gọi cho chúng tôi để được trải nghiệm niềm vui như anh Quang và các quý khách hàng khác trở thành khách hàng thân thiết với chúng tôi chỉ sau 1 lần mua hàng.  
Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình, số Hotline : 0938 619 989 hoặc Chat trực tiếp với chúng tôi nhé.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *