Phân biệt gạch lát sàn

Gạch men được lựa chọn để sử dụng như vật liệu lát sàn vì chúng có khả năng chống ẩm và trầy xước. Chúng cũng đã được chứng minh chịu được mật độ tiếp xúc cao đối với giầy và chân trần. Chức năng này được kết hợp với tính linh hoạt thẩm mỹ.

Trong khi tất cả các gạch sứ có những phẩm chất vốn có ở các mức độ khác nhau, không phải tất cả gạch được tạo ra là bằng nhau. Vậy làm thế nào để bạn chọn được gạch lát sàn theo ý bạn? Nói chung, bạn phải chọn gạch lát sàn của bạn phù hợp với mục đích trong tâm trí. Cụ thể hơn, mặc dù, bạn phải xem xét các tiêu chí sau.

Lượng lưu thông qua lại trên bề mặt gạch

Khu vực các tầng trong khu thương mại: Được thiết kế để chịu lượng qua lại nhiều hơn so với những khu vực sàn nhà ở. Bề mặt sàn duy trì áp lực không thể so sánh ngang với những tác động đến các tầng trung tâm mua sắm và khách sạn mỗi ngày. Trong khu vực nhà ở, một số khu vực chịu trọng lượng và tần suất di chuyển nhiều hơn các không gian khác . Ví dụ khu để giày và treo áo khoác , nhà bếp và hành lang thường quá tải so với phòng tắm, chẳng hạn. Đối với các khu vực này, tốt hơn bạn nên sử dụng gạch sứ. Gạch sứ là gạch lát sàn nung ở nhiệt độ cao dẫn đến mật độ phân bổ vật liệu dày đặc nhất phù hợp với tải nặng và mật độ di chuyển. Việc kết hợp độ cứng và phân bổ cho tỷ lệ hấp thụ nước rất thấp và sức đề kháng cao với các vết nứt. Nếu muốn các loại gạch sử dụng bền hơn, nên sử dụng sứ không tráng men hoặc gạch đồng chất. Do tính chất đặc biệt này của gạch, nó có xu hướng nặng nề hơn.

Cái nhìn  phù hợp với các khái niệm thiết kế

Sự đa dạng  của gạch lát sàn phủ men giúp  bạn dễ dàng để lựa chọn từ hàng loạt các dòng sản phẩm. Các bộ sưu tập khác nhau kiểu dáng, màu sắc, hình dạng, hoa văn, kích thước và phong cách giúp các nhà thiết kế hoặc chủ nhà đạt được cảm giác độc đáo cho căn phòng. Các sắc thái khác nhau của gạch vân gỗ phổ biến trong các cửa hàng bán lẻ vì chúng toát ra sự  ấm áp và tạo ra sự thư giãn, gần như ấm cúng, tác động đến khách hàng hoặc người mua.Gạch vân đá và gạch vân đá cẩm thạch nhìn chung có hiệu quả trong việc tạo ra môi trường tự nhiên. Chúng cũng có sự hòa hợp với  các thiết kế tối giản hiện đại vì tính chất sạch và mát. Gạch Mosaic thủy tinh gợi lên vẻ đẹp cổ điển gợi nhớ đến những dinh thự của thời cổ đại. Mẫu gạch mosaic phủ men thêm sự hấp dẫn bằng thị giác cho các mảng trắng chủ đạo được tìm thấy trong ngôi nhà.

An toàn, tiết kiệm chi phí lắp đặt và dễ bảo trì

Đừng rối trí tìm loại gạch hoàn hảo cho sàn nhà của bạn! Chúng tôi sẽ làm điều đó trở nên đơn giản và thực tế bằng cách cung cấp cho bạn một loạt các sản phẩm gạch sẽ phù hợp với mọi nhu cầu của bạn. Bạn có thể mua sắm những gì bạn muốn – gạch vân gỗ, gạch vân đá hoa,gạch vân đá phiến, gạch vân đá cẩm thạch, đá – không gì đơn giản hơn nữa.

HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH :

HOTLINE: 0938 417 635

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *