Công nghệ máy giặt series 8 của BOSCH – Tiện nghi và tối ưu cho ngôi nhà bạn

Xem thêm các dòng máy series 8 của Bosch.

Máy Giặt BOSCH WAW28480SG

Máy Giặt BOSCH WAW28440SG

Máy Giặt BOSCH WAW32640EU

Máy Giặt BOSCH WAW28790HK

 

Máy giặt với thiết kế mới và hệ thống định lượng tự động thông minh: sử dụng chính xác lượng nước và bột giặt.

  • i-Dos ™: kết quả giặt hoàn hảo với mức tiêu thụ tối thiểu và tiện lợi tối đa.
  • EcoSilence Drive ™: cực kỳ tiết kiệm năng lượng và yên tĩnh khi vận hành với tuổi thọ cao.
  • Cấp hiệu quả năng lượng A +++ -30%: hiệu quả hơn 30% so với lớp học hàng đầu
  • ComfortControl với chỉ thị tiêu thụ: hoạt động dễ dàng và chỉ ra mức tiêu thụ năng lượng và nước.
  • DrumClean với chức năng nhắc nhở: chương trình để làm sạch và duy trì lồng giặt.

Điểm nổi bật của dòng máy giặt thế hệ 8

 

Dễ sử dụng

Không bỏ lỡ bất kỳ món quần áo nào .Chức năng Reload by Bosch.
Bạn không cần bận tâm khi quên hay bỏ sót bất kỳ đồ cần giặt nào, Reload by Bosch cho phép bạn thêm hoặc bỏ ra quần áo vào máy giặt của bạn. Chỉ cần dừng chu kỳ chạy và mở cửa của máy giặt để bổ sung đồ cần giặt  của bạn vào lồng giặt và tiếp tục giặt.

Sự tiện lợi

Cho ra kết quả giặt tuyệt vời nhờ hệ thống phân phối nước tối ưu
Thiết kê Lồng giặt tuyệt hảo : Cấu trúc hình dạng giọt và kích thước của khía trong lồng giặt đảm bảo việc phân phối nước nhanh  và thậm chí nhiều hơn – tạo ra những kết quả giặt tuyệt vời.

Về khía cạnh Sức khỏe

Chống rung động: ổn định hơn và rung động ít hơn.
Thiết kế mới của thùng giặt không chỉ bắt mắt: hệ thống cũng cung cấp sự ổn định hơn và giảm rung động. Cách nhiệt tăng cường cũng điều chỉnh mức độ ồn, làm cho máy giặt của Bosch rất yên tĩnh ngay cả trong suốt chu trình quay.

DrumClean Reminder

Không biết khi nào nên vệ sinh lồng giặt ? Đừng lo lắng, điều đó không quan trọng. Khi máy giặt được sử dụng dưới nhiệt độ 40oC và hoạt động liên tục 20 lần, chương trình “DrumClean Reminder” sẽ tự động nhắc bạn

Tính bền vững

 

VarioPerfect: Cho phép lựa chọn nhiều loại chế độ giặt :Giặt nhanh hơn hoặc hiệu quả.
Thông qua chương trình hoàn hảo của mình, VarioPerfect đảm bảo kết quả giặt cho tất cả các loại vải và mọi tải trọng. Với VarioPerfect, bạn có thể thiết lập hầu hết các chương trình nhanh hơn hoặc hiệu quả hơn với các chức năng SpeedPerfectEcoPerfect. Điều này làm giảm thời gian lên đến 65% hoặc năng lượng lên đến 50%.

Hệ thống tiết kiệm chất tẩy rửa i-DOS: tinh chỉnh lượng chất tẩy rửa với độ chính xác milliliter để sử dụng nước tối ưu.

Tiết kiệm nước bằng cách tiết kiệm chất tẩy rửa: hệ thống tiết kiệm chất tẩy thông minh i-DOS độc đáo xác định lượng chất tẩy lỏng chính xác. Cảm biến đặc biệt phát hiện trọng lượng và kiểu vải, thậm chí cả mức độ bẩn trong các chương trình tự động. Quần áo của bạn sẽ được giặt với lượng chất tẩy rửa tối ưu. Bằng cách tránh tình trạng quá tải, bạn cũng sẽ tránh được các chu kỳ giặt bổ sung để loại bỏ đốm xà phòng khỏi quần áo cần giặt. Với i-DOS, bạn tiết kiệm được bột giặt dạng lỏng và lên đến 7.622 lít nước (tiết kiệm hàng năm tiềm năng khi sử dụng i-DOS thay cho việc giặt rửa gia đình bằng liều lượng bằng tay sử dụng chương trình nhạy cảm thông thường với mức giặt trung bình là 220 giọt mỗi năm. : Nguồn : (Viện Công nghệ Làm sạch), Viện Nghiên cứu ứng dụng, báo cáo nghiên cứu WL 5132/10. Các kết quả cá nhân có thể khác nhau.)

 

Hiệu suất

ActiveWater Plus: Tiết kiệm tiền và bảo vệ môi trường nhờ quản lý nước hiệu quả.
ActiveWater Technology bao gồm ba thành phần: điều khiển cảm biến, tự động điều chỉnh tải liên tục, cảm ứng nước tối ưu và hệ thống trống. Để tránh lãng phí nước, bộ cảm biến sẽ điều chỉnh lượng nước tiêu thụ chính xác cho việc rửa theo loại vải và số lượng vải. Quần áo được ngâm nhanh hơn và đều đặn hơn thông qua dòng nước tối ưu mà đặc biệt nhẹ và nhẹ nhàng. Nhờ vào lồng giặt VarioSoft hoặc Vario và cấu trúc dạng giọt nước và khía trong lồng giặt, nước sẽ được phân phối đều hơn và nhanh hơn. Máy giặt với công nghệ  ActiveWater đóng góp đáng kể vào việc quản lý nước hiệu quả trong nhà bạn.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *