Gạch Vân Gỗ – Lựa Chọn Của Xu Hướng Hiện Nay

Không có gì có thể phù hợp với vẻ đẹp vô tận và nét duyên dáng mộc mạc của gỗ cứng được sử dụng trên hầu hết các ngôi nhà truyền thống.  Loại thớ độc đáo của gỗ, các mẫu xoắn, tông ấm và kết cấu mịn được sử dụng để gợi lên sự sang trọng và cảm xúc mà không có vật liệu xây dựng nào có thể tái tạo – cho đến khi gạch men  có hiệu ứng vân gỗ xuất hiện. Ngành gạch men chắc chắn có một bước đột phá lớn khi bắt đầu sản xuất gạch men bằng sứ mà thực tế đã bắt chước được các vân gỗ cứng.

Vẻ đẹp như gỗ thật

Sản phẩm này có hình dáng thanh lịch tự nhiên của gỗ, nhưng lại không có vấn đề đi kèm với chất liệu gỗ. Gạch ốp lát  là vật liệu chống ẩm, đòi hỏi bảo dưỡng thấp và không biến chứng, và có bề mặt chịu mài mòn. Gạch vân gỗ cứng trông rõ ràng là sự lựa chọn rất thiết thực vì những đặc tính này không tìm thấy trên gỗ. Chúng cũng có thể được lắp đặt tại các khu vực không được khuyến cáo sử dụng cho gỗ thực tế, chẳng hạn như tầng hầm, phòng tắm, vòi hoa sen, đồ giặt, sân. Chúng cũng có khả năng chống lại các vết bẩn và chất hóa học vì vậy chúng rất thiết thực cho cả nhà bếp, văn phòng và các cửa hàng bán lẻ.

Gỗ tự nhiên có độ phong phú tuyệt vời khi sử dụng làm vật liệu sàn, nhưng nó không có khả năng chịu lực cao. Gạch được thiết kế để sử dụng như lớp phủ sàn, chẳng hạn như gạch men với PEI 4-5, sẽ cho những vân tự nhiên rất đẹp.

Khả năng năng ứng dụng vô hạn,rất  thực tiễn

Những mẫu gạch này thường được đánh đồng  với sự  sang trọng thông qua vẻ ngoài của chúng, nhưng ngân sách chi ra thì không phải là vấn đề lớn. Sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc, phong cách, giá cả và chủng loại có sẵn hứa hẹn vô số khả năng đáp ứng với các yêu cầu khác nhau. Với sự đổi mới, những lo lắng về thiệt hại cho sàn do việc đổ đồ dơ, vết bẩn và mưa đã trở thành một điều của quá khứ. 

Việc sử dụng vật liệu bề mặt lâu dài này trông giống như gỗ không chỉ giới hạn trong nhà ở và không gian sống cho gia đình. Xu hướng này cũng nhanh chóng trở nên phổ biến đối với các dự án thương mại. Ví dụ như trong một khu mua sắm, những sàn gỗ thường được lát trên các bề mặt bị chi phối bởi vật liệu bằng thủy tinh và kim loại tạo thêm sự hấp dẫn trực quan. Và vì những vật liệu chịu mài mòn này có tính chống ẩm, kháng rổ và chống xước đặc biệt, chúng rất thuận tiện cho việc sử dụng trong các doanh nghiệp và các khu vực có mật độ di chuyển cao.
Cấu trúc gỗ kết hợp với thiết kế nội thất hiện đại và hợp thời. Nó tạo ra sự tương phản cân bằng với kim loại và bề mặt tuyệt đối. Gạch lát vân gỗ  làm việc tốt như các vật liệu chính trong một căn phòng để gây ra hiệu ứng mộc mạc hoặc độ lâu năm. Phòng ngủ trở nên ấm hơn và thân thiện hơn. Hàng hiên nhà hoặc tường, sân vườn và các tính năng ngoài trời khác làm tăng thị giác của họ với việc sử dụng gạch ceramic .
Việc lát gạch thích hợp giúp bạn có được một cái nhìn càng gần càng tốt với thực tế. Trong thiết kế  ,việc sử dụng các loại gạch vân  gỗ được chọn, hãy chọn một bộ sưu tập có nhiều biến thể của thớ gỗ . Cần lưu ý rằng các mẫu tương tự trong một bộ sưu tập cụ thể không được đặt gần nhau; đồng thời duy trì sự ngẫu nhiên càng nhiều càng tốt.
Trải nghiệm vẻ đẹp vô tận của vân gỗ  và độ tin cậy lâu dài chỉ trong một loại nguyên liệu! Độ bền, giá trị trang trí và giá cả phải chăng của gạch ốp lát làm cho họ dễ dàng lựa chọn để lắp đặt hoàn thiện nội thất và ngoại thất; để tăng cường sự xuất hiện của phòng trong nhà; giới thiệu sản phẩm mới và ý tưởng trong các cơ sở kinh doanh; hoặc để đơn giản đạt được cái nhìn vô tận của gỗ. Hãy đến và kiểm tra dòng gạch vân gỗ  của chúng tôi!
Gạch Vân Gỗ - Lựa Chọn Của Xu Hướng Hiện Nay
 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *