Công dụng của gạch ốp tường

Gạch ốp tường, như tên cho thấy, được lắp đặt trên tường của phòng tắm, nhà bếp và hồ bơi, trong các khu vực khác mà chúng tôi sẽ nói đến trong bài viết này. Qua nhiều năm, chúng vẫn được yêu thích bởi các dự án cải tạo nhà ở vì chúng  giúp mang đến cho vị chủ nhà một cảm giác sang trọng, nhìn tự nhiên và nguồn cảm hứng bất tận.

Điều gì làm cho gạch ốp tường đặc biệt

Tính linh hoạt trong thiết kế & hiệu ứng bất tận:

Việc tạo ấn tượng lâu dài và nâng cao giá trị tiềm năng nhà của bạn bằng mảng ốp tường đặc biệt với các thiết kế phổ biến. Vì thế, bạn có thể chọn từ bộ sưu tập đa dạng của chúng tôi và có được sự lựa chọn cho sự kết hợp hoàn hảo. Chúng tôi cung cấp gạch ốp tường với các thiết kế mang tính hiện đại, trang trí và phù hợp, giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn phù hợp với màu sơn tường nhà hay văn phòng của bạn. Chúng tôi cung cấp hầu hết các chủng loại gạch ốp tường đều đã có trên thị trường, bao gồm cả các loại gạch mosaic đầy màu sắc, mosaic thủy tinh tao nhã, tranh ghép mosaic cho phép bạn trộn và kết hợp để tạo ra bức tường độc đáo và ấn tượng của riêng bạn.

Độ bền:

Công ty chúng tôi, cùng với các nhà sản xuất gạch uy tín của chúng tôi, nhận ra những giá trị đầu tư của bạn, vì vậy chúng tôi có mặt ở đây để cung cấp cho bạn gạch ốp tường chất lượng với rất nhiều đặc điểm, màu sắc, thiết kế, kích thước và hình dạng mà còn bền bỉ theo thời gian. Các bài kiểm tra về độ cứng chắc được thực hiện để đảm bảo rằng chúng phù hợp với bất kỳ dự án thiết kế kiến trúc và nội thất nào, bao gồm việc ốp tường. Ngoài ra, gạch men và gạch sứ có thuộc tính chống ẩm rất thích hợp cho việc lắp đặt trong nhà bếp, phòng tắm, khu vực có vòi hoa sen hoặc bất kỳ khu vực trong nhà dễ bị ẩm và là lớp bảo vệ tốt cho các bức tường.

Bảo trì dễ dàng:

Gạch ốp tường dễ làm sạch vì chúng được sản xuất để bảo trì dễ dàng và không phai màu. Chúng có chức năng phục vụ cho văn phòng, nhà ở và các dự án công cộng và có tính kháng lại độ ẩm, vết bẩn, mài mòn và hao mòn.

Chi phí tiết kiệm:

Bạn không cần phải thay thế đồ nội thất hiện tại khi bạn ốp gạch vì chúng phù hợp với màu sắc nội thất và thiết kế. Với chi phí chỉ bằng một phần nhỏ so với đá tự nhiên, gạch ốp cho các bức tường có thể được cá nhân hoá dựa trên phong cách yêu thích của bạn như độ thẩm mỹ, bề mặt, kết cấu và bóng hoặc không bóng.

Nơi để ốp :
> Tấm chắn tường bếp (bề mặt ở phía sau bồn rửa hoặc bếp để bảo vệ mảng tường của gia đình)
> Nhà bếp / Phòng ăn
> Phòng vệ sinh / nhà tắm
> Phòng giặt
> Văn phòng
> Tòa nhà
> Dự án kiến ​​trúc công cộng
> Các lựa chọn khác
Chắc chắn, gạch ốp tường là lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dự án! Nếu bạn là một chủ nhà hoặc một nhà thầu xây dựng tìm kiếm các mẫu gạch, liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. 

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *