Gạch lát sàn vân gỗ

Gạch lát sàn vân gỗ là một trong những xu hướng trong ngành công nghiệp lát sàn do thiết kế và hình thức giống bề mặt gỗ và các loại vân của nó. Với việc sử dụng công nghệ tiên tiến,gạch men vân gỗ được ưu tiên lựa chọn cho cả các ngôi nhà và các tòa nhà hiện đại và truyền thống.Ngày nay, gạch men vân gỗ  có thể được chế tạo như một tấm ván hay gạch với hình dạng hình chữ nhật. Sản phẩm gạch vân gỗ trông rất giống thật đến nỗi chúng ta khó có thể nhận ra chúng không phải là gỗ thật. Với quy trình sản xuất chính xác mới, chúng ta bây giờ có thể phản ánh những cảm xúc và  cái nhìn của sàn gỗ mà không đòi hỏi bạn chi tiêu số tiền lớn.

Đặc tính của gạch lát sàn vân gỗ

Độ bền – Thích hợp cho việc lắp đặt ở bất kỳ khu vực ngoài trời hoặc trong nhà, gạch bột  đá vân gỗ hoạt động tốt nhất với độ bền của nó .Gạch có dạng rắn,chống  bẩn và khả năng chịu mài mòn được sử dụng cho các dự án thương mại hoặc khu dân cư và được lát trong phòng tắm hay nhà bếp. Việc chọn gạch sứ vân gỗ – sự lựa chọn thực tế của bạn cho mỗi một phần của trong căn nhà hoặc văn phòng của bạn.

Ván có ngân sách thấp: giúp bạn đạt được một cảm giác cổ điển hay hiện đại mà không làm thủng túi tiền của bạn. Bất cứ ý tưởng hay thiết kế  của bạn là gì , chúng tôi có thể giúp bạn đến với sàn nhà  hoàn hảo cho cả ngoài trời  hoặc trong nhà 

Phong cách – độc đáo cho bộ sưu tập hoặc trang trí, bạn sẽ yêu thích những phong cách đặc trưng,khác biệt và gạch vân gỗ trông rất thực, đặc biệt là nếu nơi bạn thi công  không phù hợp với sàn gỗ thật.Để làm cho căn nhà của bạn đặc biệt hơn nữa , hãy lựa chọn màu sắc, kích thước, hoa văn ,kèm theo các tính năng bạn yêu thích. Chúng tôi cung cấp  các bộ sưu tập mộc mạc, hiện đại và truyền thống để thực hiện mong muốn của bạn nếu bạn muốn có bề mặt gỗ thật nhưng không gian của bạn không hỗ trợ cho chất liệu này.

Dễ dàng bảo trì – thực tế để thi công lát gạch  vân gỗ không đòi hỏi nhiều nhưng chỉ yêu cầu tối thiểu. Gạch có tuổi thọ kéo dài mà không phai do các tính chất kháng ẩm khá cao, mang đến  cho bạn những trải  nghiệm vô hạn và cảm hứng của vẻ đẹp phù hợp với căn nhà có phong cách cổ điển hay hiện đại của bạn.

Dễ dàng lắp đặt– Do gạch có tính chống trượt  và kháng ẩm, vết bẩn, mài mòn và hao mòn, nó có thể được lắp đặt  trong hầu hết mọi khu vực, bao gồm nhà bếp hoặc phòng tắm và không gian công cộng, bao gồm công viên, khu vui chơi giải trí, khu mua sắm, cửa hàng bán lẻ và thậm chí các cơ quan nhà nước nơi có mật độ giao dịch  cao.

Việc lựa chọn  từ  bộ sưu tập đa dạng gạch men vân gỗ  cho  nguồn cảm hứng không giới hạn của bất kỳ thiết kế sàn trong và ngoài nhà. Công ty chúng tôi cung cấp các giải pháp hiệu quả và thiết thực để giúp bạn trong việc có được loại gạch vân gỗ ưng ý để lắp đặt trong không gian của  khu dân cư và thương mại.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *