Những mẹo hay cho việc chọn lựa gạch lát bể bơi nhà bạn

Mỗi bể bơi thể hiện sự độc đáo với thiết kế riêng của mình, hình dạng và cũng như loại gạch được sử dụng. Xây hồ bơi cho dù là để sử dụng công cộng hay cho khu vực nhà riêng hoặc nhà chung cư là một khoản đầu tư lớn cho cộng đồng và chủ nhà. Do đó, sự lựa chọn đúng đắn được thực hiện khi bắt đầu thiết kế sẽ quyết định đến chi phí tổng để duy trì hồ bơi trong suốt tuổi thọ. Ngoài việc chuẩn bị bề mặt hồ bơi, keo dán, vữa, tay nghề lắp đặt và chất lượng nước hồ bơi trong sinh hoạt, loại gạch được sử dụng đóng vai trò quan trọng góp phần vào độ bền lâu dài của bể bơi.

Loại gạch nào phù hợp với bể bơi?

Đặc tính độc đáo của gạch phù hợp với việc lắp đặt hồ bơi là chúng giống thủy tinh, nghĩa là chúng được tráng men thủy tinh có tỷ lệ hấp thụ nước thấp dưới 3% hoặc tốt hơn là không thấm với độ hấp thụ dưới 0,5%. Đối với môi trường đòi hỏi cao như bể bơi ngoài trời, gạch hấp thụ nước thấp hoặc gần bằng không có độ bền cao và ít bị ảnh hưởng bởi áp lực nước cao và quá trình xâm nhập.

Không giống như phòng tắm hoặc bất kỳ khu vực ẩm ướt trong nhà mà thường được xây dựng trong diện tích phẳng có 2 cạnh, hồ bơi có tính tự do hơn và có nhiều rìa tròn. Vì vậy,gạch lát sàn và ốp tường cho bể bơi không được xử lý theo cùng một cách. Các gạch hình vuông bình thường không dễ dàng phù hợp với bề mặt này. Trong trường hợp này, gạch mosaic đi kèm trong hình dạng tấm cung cấp tính linh hoạt hơn cho việc lắp đặt mà không cần phải cắt gạch.

Một lý do khác để sử dụng gạch mosaic cho khu vực hồ bơi là họ có tính năng chống rạn nứt cao do diện tích bề mặt nhỏ hơn so với gạch bình thường hình vuông sử dụng trong phòng tắm. Điều này cho phép chúng chịu được sự căng thẳng và chuyển động khác biệt do sự ngấm nước liên tục và áp lực nước.

Thiết kế bể bơi tạo ấn tượng với các tấm gạch Mosaic

Các dòng gạch hợp thời của chúng tôi phù hợp cho yêu cầu này là gạch mosaic làm từ sứ, gốm hoặc thủy tinh có sẵn trong một loạt các tổ hợp , phong cách, màu sắc và hoa văn đa dạng. Bạn có thể chọn từ các màu sắc cơ bản và tông màu để phát triển thành các mảng miếng rực rỡ làm cho chúng là sự lựa chọn tối ưu cho chủ bể bơi. Ví dụ: bạn có thể muốn chọn một thiết kế và mẫu cụ thể dựa trên sở thích, quan điểm và ngân sách của bạn.
Thông thường, gạch bể bơi thường có màu xanh hoặc trắng để phản ánh ánh sáng và làm cho hồ bơi hấp dẫn hơn. Những sản phẩm gạch này là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hồ nước sâu vì màu sắc của nó có thể bị méo mó. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh sử dụng gạch màu tối trên nền bể vì độ sâu của hồ có thể bị bóp mép dưới tầm nhìn của người sử dụng hồ. Thay vào đó, tốt hơn nên sử dụng một sự kết hợp của các dải màu tương phản cho một kết quả thẩm mỹ hơn. Ví dụ như : bạn có thể sử dụng các mẫu phối sáng tạo và màu sắc tươi sáng cho một cuộc sống tươi đẹp và gia vị vào hồ bơi.
Bên cạnh vẻ đẹp thẩm mỹ và thu hút, chúng tôi cung cấp gạch dùng cho bể bơi có độ bền và chất lượng cao giúp bạn tối ưu hóa đầu tư vì chúng cũng dễ bảo trì. Đối với khu vực xung quanh bể bơi, chúng tôi khuyên bạn nên chọn gạch lát chống trơn trượt hoặc không trơn trượt ( nhám) vì khu vực này có xu hướng ẩm ướt hầu hết thời gian. Trong trường hợp này, tốt nhất nên chọn gạch không tráng men với bề mặt chống trượt để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Đối với các dự án thương mại hoặc khu dân cư lớn hoặc nhỏ, bạn không cần phải tìm kiếm thêm nữa bởi vì bạn đã tìm được công ty phù hợp giúp bạn tìm ra giải pháp gạch lát sàn cho khu vực ngoài trời và trong nhà , bể bơi công cộng với giá phải chăng.

Đánh giá: 1 sao1 sao1 sao1 sao1 sao(4.6 trên 15 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *